Với giao thông thuận lợi, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tọa lạc ngay vị trí được xem là trung tâm lưu thông hàng hóa giữa Bến Cát với toàn vùng trọng điểm kinh tế phía Nam và khu vực Tây Nguyên. Dự án có mặt tiền ngay đường lớn là quốc lộ 13.

Với vị trí cách trung tâm thị xã Bến Cát 2km, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương sở hữu khoảng cách vừa đẹp để đầu tư đủ bình yên để an cư. Trong tương lai, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương sẽ đưa chủ nhân đến cuộc sống với sự kết hợp của tiện nghi hiện đại và không gian xanh mát.

Tổng quan dự án khu nhà ở nam long 3 bình dương:

Tên Dự án: Khu Đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Chủ đầu tư: Nam Long Bình Dương

Vị trí: Bến Cát – Bàu Bàng – Bình Dương

Quy mô dự án: diện tích lớn 16,78 ha

Quy mô lô đất nhà ở liền kề: diện tích 60m2 – 100m2, thổ cư 100%.

Dân số: 3.632 người

Sản phẩm: Đất nền nhà ở liền kề, biệt thự và shophouse

Hình thức sở hữu đất: Sổ đỏ riêng cho từng nền

Nơi giao nhau của những tuyến đường huyết mạch

Với giao thông thuận lợi, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tọa lạc ngay vị trí được xem là trung tâm lưu thông hàng hóa giữa Bến Cát với toàn vùng trọng điểm kinh tế phía Nam và khu vực Tây Nguyên. Dự án có mặt tiền ngay đường lớn là quốc lộ 13.

Đây là tuyến đường huyết mạch cửa ngõ của TP. HCM. Còn như chiếc đòn bẩy giúp nâng cao vị thế của tỉnh Bình Dương. Từ một tỉnh nghèo vươn lên vị trí dẫn đầu cả nước về các phương diện phát triển công nghiệp, đô thị, thu hút đầu tư. Tuyến đường này còn được coi là trục giao thông xương sống của tỉnh Bình Dương, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, cũng như nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên địa bàn tỉnh và các tỉnh thành vùng trọng điểm kinh tế phía Nam.

Bên cạnh đó, dự án còn tiếp giáp với những tuyến đường trọng điểm của khu vực. Cụ thể gồm ĐT 749A; đường Hoàng Hoa Thám; Huỳnh Văn Cù, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,… Ngoài ra, chỉ 2 phút cư dân có thể đi đến ngã năm đại lộ Bình Dương. Từ đây có thể dễ  dàng  đi TP. HCM, Tây Ninh, TP. Thủ Dầu Một, khu du lịch Đại Nam,…

Trọng tâm của các khu công nghiệp lớn

Thị xã Bến Cát là trung tâm công nghiệp hàng đầu của tỉnh Bình Dương. Bởi vì đây là địa phương có quỹ đất quy hoạch công nghiệp lớn; kết nối giao thông hạ tầng thúc đẩy kinh tế mang tính trọng điểm. Cũng chính vì vậy mà Bến Cát luôn đứng hàng đầu trong danh sách đầu tư tại bất động sản Bình Dương.

Chỉ trong bán kính 6 – 15km, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đã có thể kết nối với hơn 10 khu công nghiệp lớn với diện tích hàng trăm hecta. Tiêu biểu như các khu công nghiệp dưới đây:

Thới Hòa                                  Bình Dương Riverside ISC

Việt Hương                               Đồng An

Vsip 1                                         Đồng An 2

Kim Huy                                   Mapletree

Sóng Thần 3                          An Tây

Đại Đăng

Trong bán kính 15 – 30km là những khu công nghiệp trọng điểm như:

Bàu Bàng                                Mỹ Phước

Mỹ Phước 2                            Mỹ Phước 3

Rạch Bắp                              Việt Hương 2

Dĩ An                                       Sóng Thần

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương thừa hưởng mọi tiện ích của khu vực

Hệ thống giáo dục toàn diện

Trường THPT Chuyên Hùng Vương

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Công Nghệ Đông Nam

Trung cấp nghề nghiệp vụ Bình Dương

Trung cấp kinh tế – Công nghệ Đông Nam

Cao đẳng Việt Nam Hàn Quốc

Cao đẳng nghề Việt Nam Singapore

Trường Đại học kinh tế kỹ thuật  Bình Dương

Đại học Quốc tế Việt – Đức

Đại học Bình Dương

Hệ thống y tế: 

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bình Dương

Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dương

Trung tâm tiêm chủng Vắc Xin Bình Dương

Những tiện ích khác:

Siêu thị Big C Bình Dương

Lotteria, Pizza Hut

Co.opmart Bình Dương

Tòa Án Nhân Dân Tỉnh Bình Dương

Công viên văn hóa Thanh Lễ

Sân bóng, Sân tập Golf, Hồ bơi

Ngoài ra, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương còn tiệm cận với nhiều khu dân cư đông đúc như: Khu dân cư Hiệp Thành II, khu dân cư K8 Thanh Lễ, Khu Dân cư Thị Ủy.

Tiện ích nội khu đẳng cấp

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được quy hoạch trên tổng diện tích đất 16,78 ha; tổng số 908 lô đất nhà ở liền kề với diện tích dao động từ 60m2 – 100m2. Bao gồm các sản phẩm nhà ở liền kề, biệt thự và shophouse. Mật độ xây dựng và mật độ phủ xanh luôn được cân bằng.

Trong dự án có xây dựng hệ thống trường từ cấp 1 đến cấp 3; công viên thể thao, hồ cảnh quan và 2 tiểu công viên giữa các block. Đây là các công viên nội bộ, phục vụ cho các nhà phố 2 mặt tiền, mặt trước nhìn ra đường, mặt sau nhìn vào công viên. Ngoài ra, hiện tại những hạ tầng cơ bản như đường đi, hệ thống nước, đường điện đều đã được hoàn thiện.

Sổ đỏ riêng từng nền

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương sở hữu pháp lý đầy đủ, minh bạch, có sổ đỏ riêng từng nền. Khi làm xong các thủ tục cần thiết khách hàng có thể sang tên sổ đỏ ngay. Dự án đã được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương kiểm tra hệ thống hạ tầng; đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất; quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền trên đất.

Dự án đã được sở Tài nguyên và Môi trường phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường tại Quyết định số 18/QĐ-STNMT ngày 07/01/2019; đã được thẩm duyệt PCCC tại Văn bản số 86/TD-PCCC ngày 01/11/2018 của Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương.

Với những lợi thế trên Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương có thể tự tin khẳng định mình là một trong những nơi đầu tư đáng giá tại thị trường bất động sản Bình Dương; là cơ hội gia tăng dòng tiền của nhà đầu tư.

Xem thêm: 

Dự án Hưng Thịnh Golden Land Lựa Chọn Hàng Đầu Tại Bình Dương

Cuối năm, dòng tiền chảy vào đâu?

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương